Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TẠO MẪU IN ĐẤT VIỆT

Với cam kết tự hào là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, in ấn trên mọi chất liệu. Công ty CP Tạo mẫu in Đất Việt đã và đang không ngừng cố gắng trong lĩnh vực hoạt động nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

Bằng kinh nghiệm gần 15 năm hoạt động trong ngành in, chúng tôi ý thức sâu sắc sự quan trọng của mỗi bản in trong việc truyền tải các thông điệp của khách hàng tới đối tác của mình.

Bằng việc liên tục cải tiến quy trình sản xuất và áp dụng các mô hình quản lý hiện đại đồng thời nghiêm túc rút kinh nghiệm từ những phát sinh trong thực tế của công việc nhằm giảm tỷ lệ hao hụt và sai hỏng với mục tiêu đảm bảo in các sản phẩm in với chất lượng đồng đều nhất.

Phân xưởng in offset của chúng tôi hiện có 3 dây chuyền máy in 5 màu thế hệ mới với các khổ in khác nhau, các thiết bị đo đếm chuyên nghiệp, cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, gắn bó lâu năm, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm in với tình yêu nghề nghiệp và sự tôn trọng sản phẩm ở mức cao nhất.

Phân xưởng sản xuất gia công sau in là tập hợp của rất nhiều công đoạn tỉ mỉ có tính quyết định đến chất lượng sản phẩm in trước khi đến tay khách hàng. Ý thức được tầm quan trọng của khâu hoàn thiện, chúng tôi đã trang bị hệ thống máy móc đầy đủ cho mọi yêu cầu gia công sản phẩm in từ cơ bản như: cán, bế, xén, keo gáy đến chi tiết như: ép nhũ, bồi, khoan lỗ, gấp, ghim tự động, vào lò xo, làm hộp cứng và các thiết bị hỗ trợ như: cân kiểm đếm sản phẩm,... với mục đích chính đó là sản phẩm in được giám sát và kiểm tra chất lượng một cách liên tục và xuyên suốt từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng.

Các sản phẩm in của chúng tôi tự hào đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của nhiều đối tác trong và ngoài nước.